MỞ BÁN TÒA T2 CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY

Lễ mở bán tòa T2 dự án Thăng Long Victory Thành công tốt đẹp.

Là một trong những dự án nổi bật phía tây Hà Nội. Thăng Long Victory có giá chỉ 850 triệu một căn hộ tức khoảng 14 triệu đồng/ m2. Tính đến ngày 2/10/2015,  92% số căn hộ trong tổng số 440 căn của tòa T2 đã được bán thành công.

lễ mở bán T2 Thăng Long Victory ngày 3/10/12015
lễ mở bán T2 Thăng Long Victory ngày 3/10/12015
Ngày 3/10 liên minh G5 cùng chủ đầu tư Phúc Hà Group đã tổ chức lễ mở bán dự án Thăng Long Victory tại trung tâm hội nghị quốc gia.

Lễ mở bán đã thu hút sự quan tâm lớn từ giới truyền thông và khách hàng.
Hotline: 096.600.2151

Đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group cho biết “ Lễ mở bán lần này vừa là dịp để chúng tôi gửi lời tri ân đến khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án Thăng Long Victory, vừa là dịp quảng bá cho dự án. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của dự án nhằm mang lại cho khách hàng môi trường sống tốt nhất.

Phía nhà thầu 207 Sông Đà cũng cam kết sẽ dốc hết khả năng, huy động tập trung nguồn lực để đảm bảo tiến độ xây dựng cho Thăng Long Victory.

Công trình dự kiến được bàn giao vào quý 2 năm 2016. Ngân hàng SHB hỗ trợ gói vay 30000 tỷ với lãi suất chỉ 5%/ năm. Thời hạn vay tối đa 15 năm, số tiền vay lên 70% giá trị căn hộ.

Phối cảnh dự án Thăng Long Victory
Phối cảnh dự án Thăng Long Victory
Phối cảnh dự án Thăng Long victory

Là khu phức hợp nhà ở và cho thuê tại 
Khu đô thị mới Nam An Khánh, dự án Thăng Long Victory tiếp giáp với nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại phát triển và đồng bộ hóa đa dạng trên trục đường lớn Thăng Long. Từ dự án, người dân chỉ mất khoảng 15p để di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố nhờ vào Đại lộ Thăng Long hiện đại với 6 làn đường lớn, hệ thống đường xe điện trên cao trong tương lai gần đảm bảo cho sự đi lại của cư dân. Ngoài ra chung cư Thăng Long Victory còn được thừa hưởng cơ sở vật chất hiện đại của các khu đô thị lớn xung quanh như Splendora, công viên giải trí Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học cấp 1, 2, 3, y tế và hành chính công cộng.

Thăng Long Victory bao gồm 5 block từ T1 đến  T5. Tòa nhà T1 đang chuẩn bị bàn giao, tòa T2 đã xây đến tầng 9, các căn hộ rộng từ 59,8m2 đến 93m2 với 2-3 phòng ngủ được thiết kế thông minh, hiện đại. Với thiết kế thông tầng của các căn hộ đều lấy ánh sáng và gió tự nhiên làm căn hộ luôn có đầy đủ đầy đủ ánh sáng và không khí lưu thông, tạo ra một không gian sống lý tưởng và thoải mái cho cư dân của Thăng Long Victory.