Mua căn hộ 60m2 chung cư Thăng Long victory giá rẻ nhất.

Dự án Chung cư Thăng Long Victory là một trong những dự án chung cư giá rẻ tốt nhất nằm tại trục đường đại lộ Thăng Long. Dự án thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với mức giá chỉ từ 14 triệu đồng / m2, vay được gói 30.000 tỷ và vị trí tốt, đường Đại Lộ Thăng Long không bao giờ bị tắc. Dự án đang tạo ra cơn sốt thực sự cho phân khúc nhà giá rẻ ở thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Một số thông tin về dự án chung cư Thăng Long Victory.

Chủ đầu tư : Phúc Hà Group.
Vị trí chung cư Thăng Long Victory : Trục đường Đại Lộ Thăng Long, cách cổng chào Thiên Đường Bảo Sơn khoảng 500m, dối diện Splendora. Dự án thuộc xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hạ tầng chung cư Thăng Long Victory : Đất dự án rộng hơn 30.000m2. Sẽ có 5 tòa nhà được xây dựng trên nền dự án bao gồm T1, T2, T3, T4, T5. Trong đó từ T1 đến T4 là căn hộ chung cư. T5 là tòa nhà văn phòng.
Tiến độ dự án Thăng Long Victory : Hiện tòa T1 đang dần đi vào bàn giao cho người mua nhà. Tòa T2 đang xây đến tầng 24 tính đến ngày 27/1/2016.

Dưới đây là mặt bằng và thông tin về căn hộ 60m2 của dự án chung cư Thăng Long Victory.Căn hộ loại C - 60m2 chung cư Thăng Long Victory
Căn hộ loại C - 60m2 chung cư Thăng Long Victory
Mặt bằng dự án chung cư Thăng Long Victory
Mặt bằng căn hộ chung cư Thăng Long Victory

Đây là căn hộ nhỏ nhất tai dự án Thăng Long Victory. Diện tích của căn hộ là 59,8m2 tim tường và 55,6m2 tính theo thông thủy. Căn hộ có 2 phòng ngủ và thiết kế vuông cạnh. Lưu thông ánh sáng và không khí đầy đủ. Bất lợi duy nhất của căn hộ này là 1 phòng ngủ có thể coi là bị âm ( không có ánh sáng ) dù có một cửa sổ nhỏ ra hành lang.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ tới văn phòng bán hàng của chủ đầu tư Phúc Hà đề có thể nhận bảng giá và cập nhật thông tin chính xác nhất. Khách hàng được tư vấn miễn phí và không phải mất bất cứ một khoản chi phí nào cả. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.