Giới thiệu dự án hot nhất Hà Đông 2017 - Chung cư Tabudec.

Bài viết giới thiệu một trong những dự án hot nhất quận Hà Đông và Huyện Thanh Trì trong năm 2017. Dự án đó là dự án chung cư Tabudec Plaza. Hãy cùng tìm hiểu và phân tích nguyên nhân tại sao tôi lại nói đây là một trong những dự án tốt nhất của Quận Hà Đông và Huyện Thanh Trì.

Hình ảnh dự án chung cư Tabudec Plaza
Hình ảnh dự án chung cư Tabudec Plaza.
Vị trí siêu đẹp của chung cư Tabudec.

Chung cư Tabudec nằm tại số 16 đường Phan Trọng Tuệ, Cầu Bươu, Hà Nội. Đây là giao cắt giữa quận Hà Đông và Huyện Thanh Trì của thành phố Hà Nội. Vị trí này có rất nhiều dự án chung cư của đại gia Lê thanh Thản nên mật độ dân số cũng như hạ tầng, tiện ích vô cùng tốt, Khách hàng không cần phải bận tâm khi sinh sống tại đây vì tất cả đều đã đầy đủ.

Vị trí chung cư Tabudec Plaza Hà Đông, Hà Nội
Vị trí chung cư Tabudec Plaza Hà Đông, Hà Nội.
Cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt.

Sắp tới một con đường lớn sẽ được mở kéo dài từ đường vành đai 3 đến chân dự án. Theo đó dự kiến giá bất động sản ở khu vực này sẽ không ngừng tăng lên nhờ lợi thế "vàng" này. Ngoài ra dự án được mở bán thành nhiều đợt. Mỗi đợt cách nhau từ 2 đến 3 tháng và sẽ tăng giá dựa theo tiến độ. Nhờ đó nhà đầu tư có thể tự tin mua căn hộ ngay từ đợt đầu tiên rồi đợi chủ đầu tư bung hàng, theo đó dựa vào mặt bằng giá để bán chênh kiếm lợi nhuận.

Môi trường sống trong lành, hoàn hảo.


Chung cư Tabudec mang tới cho cư dân cuộc sống hoàn hảo từ mọi mặt với hệ thống sinh thái, tiện ích đồng bộ đẳng cấp khu vực như Spa, Phòng Gym, Trung Tâm Thương Mại, Công Viên Xanh, Phòng Khám đa khoa, hệ thống trường học từ mầm non..

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline của phòng bán hàng. Chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách những thông tin và cập nhật bảng giá mới nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án. Chúc quý khách một năm mới 2016 an khang thịnh vượng.096.600.2151 - 093.233.5307