Tại sao tôi chọn mua chung cư Thăng Long Victory ?

Tôi là một cư dân tương lai của dự án chung cư Thăng Long Victory thuộc huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội. Hiện giờ tôi đang sở hữu một căn hộ 60m2 tại tòa T2 của dự án. Tại sao tôi lại mua nhà tại dự án chung cư Thăng Long Victory ? Tôi sẽ giải thích cho bạn lý do.

Thăng Long Victory nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long, cách thiên đường Bảo Sơn khoảng 500m và đối diện Splendora. Về khoảng cách đây là vị trí khá xa trung tâm Hà Nội khi phải mất đến 7km bạn mới tới BigC Thăng Long. Tuy nhiên đại lộ Thăng Long là một trục đường lớn, bạn không bao giờ phải lo tắc đường, giao thông luôn được đảm bảo tốt nhất. Thêm vào đó đây là trục đường được quan tâm tại khu vực phía Tây. Một số dự án khác có thể kể đến như Thăng Long Number One, Vinhomes Paradise..

Tại sao tôi mua chung cư Thăng Long Victory ?
Tại sao tôi mua chung cư Thăng Long Victory ?
Giá trung bình một m2 thông thủy tại dự án Thăng Long Victory khoảng 14 triệu đồng đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, khách hàng có thể dọn vào ở luôn với việc trang bị thêm bếp. Căn hộ 60m2 tôi mua có giá 836 triệu đồng.

Đặc biệt dự án chung cư Thăng Long Victory có hỗ trợ tín dụng với gói vay 30.000 tỷ đồng. Với gói vay này, lãi suất một tháng bạn phải trả vào khoảng 5% , các năm tiếp theo có thể dao động nhưng không vượt quá 6% / tháng. Hỗ trợ trong 15 năm với 70% giá trị căn hộ. Với gói vay này một tháng tôi chỉ phải trả hơn 4 triệu đồng. So với việc phải thuê nhà thì đây thực sự là một con số phù hợp.

Hạ tầng, tiện ích trong và ngoài của dự án Thăng Long Victory là rất tốt. Khuôn viên có cây xanh và hồ bơi, sân Tennis. 3 tầng thương mại đem đến cho bạn những tiện ích đa dạng như Trung tâm mua sắm, phòng Gym, Spa, khu vui chơi, nhà trẻ, phòng khám, quán Cafe.. Bên ngoài dự án còn có chợ dân sinh, trường trung học và trường cấp 3 chỉ cách khoảng 100m.

Đường nội bộ nối thẳng ra đường Lê Trọng Tấn đi Hà Đông, cư dân không phải đi qua đại lộ nếu muốn tới khu vực này. Bến xe buýt ngay phía trước cửa đảm bảo việc đi lại cho những cư dân sử dụng phương tiện công cộng. Khi tòa T2 được bàn giao, hạ tầng của dự án đã đi vào hoạt động một thời gian nên đảm bảo dân sinh và môi trường sống tốt nhất cho cư dân.