Thông tin và giá căn hộ 93m2 dự án chung cư Thăng Long Victory.

Trên thực tế đa số các căn hộ tại dự án chung cư Thăng Long Victory. Tuy nhiên căn hộ số 93m2 có diện tích lớn nên có tổng giá trị cao vượt qua 1 tỷ 050 triệu nên chỉ có thể vay gói thương mại với lãi suất 6,99% / năm.

Tuy nhiên hiện nay có một số căn 93m2 suất ngoại giao vào hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư như căn 1101, 1601 có mức giá tốt và được chủ đầu tư dự án Thăng Long Victory hỗ trợ khi cho vay gói 30.00 tỷ cùng một loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như tặng đồ nội thất, chính sách đóng tiền linh hoạt. Khách hàng mua căn hộ vui lòng liên hệ phòng bán hàng chủ đầu tư Thăng Long Victory để cập nhật thông tin và nhận bảng giá chính xác nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin căn hộ 93m3 dự án chung cư Thăng Long Victory.


Căn hộ loại A 93m2 chung cư Thăng Long Victory
Căn hộ loại A 93m2 chung cư Thăng Long Victory
Mặt bằng sàn chung cư Thăng Long Victory.
Mặt bằng sàn chung cư Thăng Long Victory.
Căn hộ 93m2 chung cư Thăng Long Victory ở tòa T2 thiết kế khác với tòa T1 khi phòng làm việc được chuyển thành một phòng ngủ nhỏ biến căn hộ thành thiết kế 3 phòng ngủ. Căn hộ này có 2 hướng chính là Bắc và Nam nên thích hợp với gia chủ thuộc mệnh Đông Tứ.

Giá bán căn hộ loại A 93m2 chung cư Thăng Long Victory vào khoảng 1,3 tỷ đã bao gồm chiết khấu và khuyến mại nội thất. Khách hàng quan tâm đến dự án của chúng tôi vui lòng liên hệ theo hotline để nhận thông tin và cập nhật bảng giá mới nhất. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án chung cư Thăng Long Victory.