Căn đẹp nhất chung cư Thăng Long Victory Hoài Đức.

Căn nào đẹp nhất dự án Thăng Long Victory Nam An Khánh ? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm trước khi chọn mua một căn hộ tại dự án. Tùy vào nhu cầu và tầm tài chính chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất.

Căn hộ đẹp Thăng Long Victory
Căn hộ đẹp Thăng Long Victory
- Nếu nhà nhiều thế hệ nên chọn mua căn hộ nên chọn mua căn hộ 93m2 có 3 phòng ngủ. Nên chọn căn hộ góc có hướng Đông Bắc chứ không nên chọn Tây Nan.

- Về thiết kế : Căn hộ 70m2 số 2, 3 và 7, 8 có thiết kế đẹp hơn hẳn các căn hộ 60m2 khi tất cả các phòng đều có ánh sáng và lưu thông toàn diện.

- Tài chính vào khoảng 800 triệu đến 900 triệu khách hàng có thể chọn mua căn hộ 60m2 vì giá tốt, tuy nhiên căn này có một phòng ngủ bị "âm".

- Hướng nên chọn hướng Nam ra khu dân cư vì hướng này rất lộng gió mùa hè và ấm áp mùa đông.

- Về tầng nên chọn tầng trung từ 8 đến 16 nếu là gia đình khá giả vì các tầng này đều có view đẹp, không bị ảnh hưởng nhiều bởi khí, bụi, tiếng ồn. Gia đình trẻ chưa có tài chính tốt nên chọn tầng cao, gia đình có người giá thì chọn tầng thấp.

- Tránh chọn các căn hộ có cửa nằm trên đường đâm và có cửa hướng ra thang máy hay cầu thang vì ảnh hưởng bởi tiếng ồn và phong thủy.

Trên đây là một số kinh nghiệm của tôi khi chọn cho khách hàng một căn hộ chung cư đẹp. Hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho khách hàng khi tìm mua một căn hộ tại chung cư Thăng Long Victory.