Đánh giá của khách hàng về chung cư Thăng Long Victory.

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng khi chọn mua chung cư Thăng Long Victory của chủ đầu tư Phúc Hà và những lý do chọn mua của khách hàng.

Chị Vân : Gia đình tôi không có nhiều tiền nên khi chọn mua một căn nhà tôi phải lựa chọn mua nhà gần và vay ngân hàng nhiều hoặc mua xa để giảm áp lực tài chính. Sau nhiều lần nghiên cứu và xem căn hộ tại Thăng Long Victory tôi đã chọn phương án 2 vì tuy ở xa nhưng giao thông tại dự án Thăng Long Victory rất thuận lợi cho việc đi lại thông qua trục đường đại lộ Thăng Long. Tuyến đường này rất thông thoáng và ít đèn giao thông. Đi đến BigC chỉ mất khoảng 10 phút.

Đánh giá của khách hàng khi mua chung cư Thăng Long Victory
Đánh giá của khách hàng khi mua chung cư Thăng Long Victory
Anh Nam : Tôi chọn mua Thăng Long Victory vì dự án được vay vốn gói 30.000 tỷ và vào hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư. Tôi khá "dị ứng" với các khoản chênh khi mua nhà tại các dự án giá rẻ khác. thêm vào đó số tiền vào hợp đồng cũng không quá nhiều. Chỉ khoảng 300 triệu cho một căn hộ 2 phòng ngủ.

Bác Thắng : Đây là căn hộ mà con trai mua cho tôi và vợ. Chúng tôi đã về hưu và không cần ở nội thành vì không gian trung tâm thành phố rất ồn ào. Thêm vào đó ngôi nhà 3 tầng khiến chúng tôi rất khó đi lại. Mua nhà tại đây vừa yên tĩnh, thoáng đãng, mát mẻ cho cuộc sống của hai vợ chồng già.

Trên đây chỉ là đánh giá của một số khách hàng khi mua Thăng Long Victory. Đã có đánh giá và nhận xét tốt về dự án chung cư Thăng Long Victory. Còn chần chừ gì nữa mà quý khách không lựa chọn ngay một căn hộ tại dự án Thăng Long Victory.