Giải mã hiện tượng sốt dự án chung cư Ecocity Long Biên.

Mới đây, chúng tôi mới nhận được thông tin Chung cư Ecocity Long Biên sắp bán hàng đợt đầu tiên, với mức giá dao động chỉ từ 24 triệu đồng / m2 Full nội thất 5 sao. Dự án Ecocity Long Biên sẽ là cơn gió mới thổi vào thị trường bất động sản khu vực Long Biên. Nhà đầu tư nên nhanh chóng cân nhắc để đặt mua căn hộ ngay thời điểm này.

Tổng thể dự án chung cư Ecocity Long Biên.
Tổng thể dự án chung cư Ecocity Long Biên.
Một số lý do khiến chung cư Ecocity Long Biên hấp dẫn nhà đầu tư đến như vậy.

1. Vị trí độc tôn của Ecocity Long Biên.

Dự án chung cư Ecocity nằm trên địa bàn phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội. Khu vực có hạ tầng và mật độ xây dựng thấp nhất của quận Long Biên, từ đây cư dân của dự án có thể đi lại cực kỳ dễ dàng thông qua các trục đường lớn hay các cây cầu như Chương Dương, Vĩnh Tuy, Đông Trù, Cầu Đuống, Trần Khánh Dư..

Vị trí siêu đẹp tại Ecocity Long Biên.
Vị trí siêu đẹp tại Ecocity Long Biên.
- Đi đến Hồ Gươm chỉ có 6km.
- Đi đến Vinhomes Riverside chỉ 100m.
- Đi đến Hồ Tây chỉ 10km.
- Đi đến sân bay Nội Bài chỉ 25km.

2. Không gian đáng sống tại Eco City Long Biên.

Mật độ xây dựng tại chung cư Ecocity Long Biên chỉ rơi vào khoảng 39%. Với mật độ xây dựng như này. Chủ đầu tư Thiên Hương quyết tâm mang tới cho người dân cuộc sống hoàn hảo nhất với không gian, điều kiện sống hoàn hảo và lý tưởng.

Trung tâm thương mại tại Ecocity Long Biên.
Trung tâm thương mại tại Ecocity Long Biên.
3. Thiết kế căn hộ siêu đẹp và thông thoáng.

Chung cư Ecocity Long Biên có thiết kế theo phong cách Singapore, căn hộ đa dạng diện tích từ 65m2 đến 85m2 phù hợp với đại đa số khách hàng. Không chỉ vậy, nội thất full 5 sao được bố trí và thiết kế cầu kỳ mang lại sự tinh tế đến từng chi tiết.

4. Giá bán căn hộ tại dự án Ecocity Long Biên.

Mức giá dao động cho một m2 tại chung cư Ecocity từ 23 triệu đồng đến 25 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và Full nội thất nhập khẩu. So sánh với các dự án xung quanh, ta có thể nhận thấy đây là mức giá cực kỳ tiềm năng hiện nay khi Valencia Garden có giá từ 22 triệu đồng / m2. Việt Hưng có mức giá lên tới 26 triệu đồng / m2.

Hiện nay dự án chung cư Ecocity đã cho khách hàng nhận đặt chỗ thiện chí để có thể chọn căn tầng đẹp. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ phòng bán hàng của chủ đầu tư dự án chung cư Ecocity Long Biên: 096 600 2151.