Sống đẳng cấp tại dự án chung cư Lộc Ninh.

Môi trường sống là điều mà khách hàng đặt lên hàng đầu khi mua dự án bất động sản hiện nay. Chọn được một căn nhà là điều không hề đơn giản vậy nên mọi yêu cầu được đặt ra với căn hộ là rất khắt khe nên hiếm có dự án nào đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng. Tại dự án chung cư Lộc Ninh toàn bộ những đáp ứng yêu cầu khó nhất sẽ được chúng tôi thực hiện. Từ hạ tầng, cảnh quan, vị trí, giá bán đều đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng, dù đó là yêu cầu khó tính nhất.

Phối cảnh lộc ninh
Phối cảnh lộc ninh
Tiện ích là lợi thế lớn nhất của dự án chung cư Lộc Ninh Singashine.

Theo xu hướng chung cư bất động sản cao cấp, hướng đến tận dụng tối đa hạ tầng, cảnh quan và tiện ích để mang lại cuộc sống tốt đẹp và tận hưởng không gian sống nơi đây. Mỗi căn nhà không chỉ là nơi mà bạn ngủ mà còn là nơi hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng không khí thư giãn thoải mái và dễ chịu.

Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu đó, dự án chung cư Lộc Ninh Singashine có rất nhiều tiện ích như bể bơi, phòng tập Spa, phòng tập Gym, sân chơi tiểu cảnh và trung tâm thương mại với những sản phẩm hàng đầu trong nước cũng như quốc tế thỏa mãn mọi đáp ứng nhỏ nhất của cư dân tòa nhà.Bể bơi tại Lộc Ninh Singa Shine rộng hơn 200m2 được xây dựng nhằm giúp cư dân thư giãn xua tan đi cái nóng mùa hè. Khách hàng sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh, mát lạnh mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng.

Bể bơi chung cư Lộc Ninh
Bể bơi chung cư Lộc Ninh

Ngoài ra tại chung cư Lộc Ninh cư dân còn có thể trải nghiệm không gian ẩm thực từ các nhà hàng sang trọng. Mỗi khi cần nghỉ ngơi, tán gẫu với bạn bè thì các quán Cafe là điểm đến hoàn hảo.

  Cafe chung cư Lộc Ninh.
Cafe chung cư Lộc Ninh.
Cuối tuần tại Lộc Ninh Singa Shine sẽ diễn ra các hoạt động tập thể nhằm gắn kết cư dân, bạn có thể đăng ký các câu lạc bộ tại đây để hoạt động tập thể vào cuối tuần, các câu lạc bộ tại dự án chung cư Lộc Ninh Singshine rất đa dạng cho sở thích của khách hàng. có thể kể đến như câu lạc bộ bóng đá, bóng bàn, guitar, Yoga... Ngoài ra, rạp chiếu phim với các bộ phim bom tấn luôn là điểm đến tuyệt vời cho gia đình bạn sau một tuần cống hiến vất vả.

Rạp phim chung cư Lộc Ninh.
Rạp phim chung cư Lộc Ninh.
Các tuyến xe được làm để chuyên chở khách hàng vào thành phố, bạn sẽ không bao giờ phải đau đầu về vấn đề đi lại khi sống tại căn hộ chung cư Lộc Ninh.

Hãy đến với lộc ninh Singashine để tận hưởng cuộc sống đích thực.