Vị trí mang lại giá trị cho căn hộ chung cư Anland

Nói về dự án chung cư, một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất là vị trí của dự án. Khi mà ngày càng có nhiều dự án mọc lên, hạ tầng cùng tiện ích giờ đây không còn là vấn đề quá đau đầu với khách hàng vì giờ dự án nào cũng gần như tương đồng với nhau. Trước khi mua nhà, khách hàng phân vùng địa điểm sao cho đi lại tới chỗ làm việc và đưa đón con cái đi học thuận lợi. Việc này giúp tăng thời gian cho công việc và gia đình, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của gia chủ.
Chung cư Anland Nam Cường
Chung cư Anland Nam Cường
Sắp tới dự án chung cư Anland sẽ được chủ đầu tư Nam Cường Giới thiệu ra thị trường. Các căn hộ tại dự án có thiết kế cực kỳ thông minh và thoáng mát. Diện tích đa dạng, các căn hộ chung cư Anland có từ 2 đến 4 phòng ngủ để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Giá bán tại dự án chung cư Anland sẽ dao động từ 25 đến 28 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất hoàn thiện.

Dự án chung cư Anland tọa lạc tại vị trí vàng cạnh khu đô thị Dương Nội, trên trục đường Tố Hữu, đây là một trong những vị trí trọng tâm phát triển của thủ đô Hà Nội về hướng Tây Nam. Mua nhà tại đây, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm di chuyển về nội thành hay ra ngoài thủ đô nhờ trục đường lớn thuận lợi.

Vị trí dự án Anland Nam Cường.
Vị trí dự án Anland Nam Cường.
Từ dự án có thể dễ dàng liên kết với các khu vực có hệ thống tiện ích đẳng cấp như:

- Anland cách trung tâm thương mại Mê Linh Plaza 2,5km.
- Anland chỉ cách Trung tâm hội nghị Quốc Giá, siêu thị 5km.
- Anland cách bệnh viện quốc tế 0,5km.
- Anland cách tuyến tải điện trên cao Cát Linh Hà Đông 1km.
- Anland cách bệnh viện 103 là 3,2 km.
- Anland cách bến xe Yên Nghĩa 3,5 km.
Bao quanh dự án là các khu đô thị mới như: Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Mỗ Lao, khu đô Trung Văn, khu đô thị Phùng Khoang và khu nhà ở Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì,…góp phần tạo nên một nền kinh tế phát triển năng động nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Hạ tầng xanh dự án chung cư Anland Nam Cường.
Hạ tầng xanh dự án chung cư Anland Nam Cường.
Ngày 3/9 dự án chung cư Anland sẽ chính thức mở bán ra thị trường những căn hộ đầu tiên, ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể đặt chỗ thiện chí để sở hữu cho mình căn hộ đẹp nhất, mọi thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của chủ đầu tư Nam Cường.

Ms.Huyền: 096 404 3656