Sunshine Riverside - Lựa chọn hoàn hảo cho ai muốn mua nhà Tây Hồ.

Chung cư Sunshine  Riverside là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu bất động sản tại "Nơi đáng sống nhất Việt Nam". Tại sao tôi lại nói như vậy ? Bạn hãy đọc bài viết và đưa ra nhận định riêng cho bản thân mình nhé.


Hình ảnh tổng thể chung cư Sunshine Riverside.
Hình ảnh tổng thể chung cư Sunshine Riverside.
- Chủ đầu tư uy tín bậc nhất: Chủ đầu tư Sungroup là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hàng đầu Việt Nam.
- Vị trí đẹp: Căn hộ chung cư Sunshine Riverside có vị trí độc tôn khi 3 mặt hướng ra sông Hồng, Hồ Tây.
- Thiết kế căn hộ đỉnh cao: Các căn hộ tại dự án chung cư Sunshine Riverside đều có thiết kế đẹp hàng đầu với rất nhiều mặt thoáng để lưu thông gió và ánh sáng.
- Hạ tầng tốt: Tất cả các tiện ích đều đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống và giải trí của người dân như Bể bơi, trung tâm thương mại, phòng Gym, Spa, khuôn viên cây xanh..

Căn hộ chung cư Sunshine Riverside Phú Thượng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn phát triển BĐS Sunshine Group. Đây là một trong những đơn vị kinh doanh BĐS mạnh nhất của Hà Nội. Với năng lực tài chính mạnh, Sunshine Group giúp Dự án chung cư Sunshine Riverside Phú Thượng trở thành siêu phẩm bất động sản năm 2016 này.

Về địa điểm thì căn hộ chung cư Sunshine Riverside Phú Thượng được nhận định là một trong những dự án có địa điểm đẹp số 1 của Hà Nội. Kết nối hạ tầng cảnh quan với các trục giao thông quan trọng của thành phố Hà Nội như Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng. Từ đây di chuyển ra ngoại ô hay vào trung tâm của Hà Nội chỉ mất khoảng 16 phút.


Vị trí dự án chung cư Sunshine Riverside
Vị trí dự án chung cư Sunshine Riverside
Điểm mạnh nữa của Sunshine Riverside Tây Hồ là có không gian sống thoáng đãng hàng đầu của Việt Nam đáp ứng hoàn toàn mong muốn của người dân. Ta có thể kể đến vài tiện ích như TTTM, Spa, trung tâm thể dục thể thao, Bar, café trong nhà, sân vườn vui chơi cho trẻ con, không gian đi bộ, vườn cây, hoa.


Tiện ích dự án chung cư Sunshine Riverside
Chung cư Sunshine Riverside Phú Thượng rất mát mẻ vào mùa nóng do gần sông Hồng và Hồ Tây. 3 mặt nhìn ra hồ giúp không khí gần dự án lúc nào cũng mát mẻ, nhờ vậy môi trường sống của người dân luôn được thoải mái.

Khách hàng quan tâm đến Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ vui lòng liên lạc với đại lý của CĐT Sungroup để update chính sách và update bảng hàng nhanh nhất. Chúc quý khách an khang thịnh vượng.


Hotline: 0966002151