Đôi điều về dự án căn hộ chung cư Eco Deam mà khách hàng cần biết.

Chung cư Eco Dream của chủ đầu tư Việt Hưng chuẩn bị bán ra thị trường bất động sản những căn hộ đầu tiên dự kiến vào quý 1 năm 2017. Dưới đây là một số lưu ý của khách hàng trước khi quyết định xuống tiền mua căn hộ tại chung cư Eco Dream.

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Ecodream City.
Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Ecodream City.
Pháp lý của dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.

Tất cả pháp lý của dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển đã có đầy đủ như giấy phép xây dựng, giấy phép quy hoạch...Và chắc chắn dự án chỉ được phép mở bán khi tất cả các giấy tờ pháp lý đã có đầy đủ. Nếu khách hàng cần chúng tôi ngay lập tức có thể cung cấp cho khách hàng.

Liên hệ với ai khi mua căn hộ chung cư Ecodream City ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều môi giới bất động sản hoạt động nên tất cả các nguồn thông tin thường phải qua nhiều nguồn và nhiều luồng. Vậy nên khách hàng chỉ nên liên lạc với một người thuộc sàn giao dịch bất động sản phân phối trực tiếp dự án EcoDream để làm việc. Điều này giảm thiểu tối đa nguy cơ bị lừa đảo và cung cấp thông tin sai lệch cho khách hàng.

Ngoài mức giá bán thì khách hàng có phải chịu thêm khoản phí nào không ?


Ngoài giá bán thì khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào. 2% phí bảo trì căn hộ là khoản phí mà khi về nhận nhà, khách hàng phải chi trả để bảo trì tòa nhà khi xảy ra hỏng hóc hay nấm mốc chung. Nói chung là khoản tiền này dùng để sửa chữa những vấn đề chung của tòa nhà.

Ngoài ra khi làm sổ đỏ thì khách hàng mua chung cư Eco Dream phải chịu một khoản chi phí bằng 0,5% giá trị căn hộ. Đó là lên phí trước bạ theo luật của nhà nước.

Nếu bạn chưa biết thì dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển là dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư Việt Hưng được xây dựng trên lô đất TT6. Với tổng diện tích trên 6ha với nhiều hạng mục hạ tầng, tiện ích đẳng cấp và mức giá bán dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng/ m2. Dự án sẽ là cơ hội cho khách hàng đầu tư cũng như người mua ở thực có thể sở hữu căn hộ đáng mơ ước.