Vài điều mà bạn có thể chưa biết về dự án căn hộ chung cư D'eldorado

Dưới đây là vài điều mà bạn cần tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư D'eldorado Phú Thanh, dự án nổi bật nhất khu vực Tây Hồ trong năm 2016 này. Với mức giá bán từ 39 triệu đồng / m2. Đây sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm nay.

Căn hộ D'eldorado Phú Thanh nhìn thẳng ra Hồ Tây.
Căn hộ D'eldorado Phú Thanh nhìn thẳng ra Hồ Tây.
CHUNG CƯ D'ELDORADO CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NÀO ?

Nói đến chủ đầu tư Tân Hoàng Minh của dự án căn hộ D'eldorado ngay lập tức khách hàng có thể nhận ra ngay đây là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam với tiềm lực tài chính cực kỳ hùng hậu. Các dự án mà Tân Hoàng Minh phát triển đều gây được tiếng vang lớn vì sở hữu vị trí vàng, thiết kế đẳng cấp bậc nhất như D'palaiDlouis, D'Lepondor, D'Capitale và rất nhiều dự án khác.

VỊ TRÍ DỰ ÁN Ở ĐÂU ? CÓ ĐẸP KHÔNG ?

Dự án chung cư D'eldorado nằm trên địa bàn phường Phú Thượng, Tây Hồ, thành phố Hà Nội, giao cắt giữa đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công. từ vị trí này, chỉ khoảng 200m là bạn có thể đi đến đầu rồng Hồ Tây.
Vị trí dự án chung cư D'eldorado Phú Thanh.
Vị trí dự án chung cư D'eldorado Phú Thanh.
- Ngắm toàn bộ Hồ Tây từ khoảng cách "200m" mà không bị che chắn.
- Ngắm toàn bộ cầu Nhật Tân, khu đô thị Ciputra.

Kết nối giao thông hoàn hảo với các khu vực khác của Hà Nội như Hồ Gươm, Cầu Giấy, Mỹ Đình thông các các tuyến đường rất đẹp như Võ Chí Công, Trích Sài, Thụy Khuê, Hoàng Quốc Việt..

GIÁ BÁN CÓ ĐẮT KHÔNG ?

Mức giá bất động sản được định giá bởi rất nhiều yếu tố. Có thể nói với mức giá bán từ 39 triệu đồng / m2 mà bạn có thể sở hữu căn hộ nhìn Hồ Tây từ khoảng cách 200m cùng hệ thống hạ tầng hạ tầng vượt trội, tiện ích hàng đầu, có tiềm năng cho thuê từ 8 đến 20 triệu đồng / tháng thì không đắt chút nào.

So sánh với dự án có vị trí gần tương đồng là Sunshsine Riverside có mức giá bán là 50 triệu đồng / m2 thì mức giá bán của dự án chung cư cao cấp D'deldorado là mức giá cực tốt.

ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ D'ELDORADO.

Chung cư D'eldorado là dự án cao cấp đầu tiên được triển khai ở khu vực Tây Hồ của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Dự án là tổ hợp căn hộ khách sạn cùng căn hộ sổ hồng cao cấp. Dự án có 3 hầm và 27 tầng nổi. Giá bán dao động từ mức 39 triệu đồng / m2 đã có VAT. Ngay từ thời điểm này khách hàng có thể đặt chỗ thiện chí để mua căn hộ.
Tổng thể tòa nhà chung cư D'eldorado Phú Thanh.
Tổng thể tòa nhà chung cư D'eldorado Phú Thanh.

HOTLINE: 096.600.2151