Đánh giá về tiềm năng của dự án Louis City Đại Mỗ.

Louis City Đại Mỗ là dự án liền kề, biệt thự cao cấp và mới nhất trong phân khúc bất động sản liền kề, biệt thự trong năm 2017 này. Khu đô thị Louis City Đại Mỗ được đầu tư bởi công ty bất động sản Lã Vọng. Dự án nằm trên lô đất rộng gần 30 ha, ngay sắt cạnh khu đô thị Dương Nội. Dự án sẽ được mở bán  những lô liền kề đầu tiên vào thời gian tới.. Khách hàng quan tâm đã có thể chọn mua từng lô liền kề, biệt thự ngay từ thời điểm này..

Dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ
Dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ
Liền kề Louis City được thiết kế  chủ đạo theo phong cách châu Âu, phong cách thiết kế kiến trúc lấy cảm hứng từ các nước phương Tây thời kỳ Phục Hưng..Đặc biệt là Pháp từ thời kỳ vua Louis. Dự án là niềm cảm hứng bất tận của Lã Vọng trong việc mang đến sản phẩm bất động sản hàng đầu với chất lượng thi công hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Tất cả các lô liền kề và biệt thự tại dự án khu đô Thị Louis City đều có bố trí không gian sống trong lành, mát mẻ, xen lẫn mỗi lô biệt thự là không gian dành cho cây xanh và tiểu cảnh. Chủ đầu tư Lã Vọng mong muốn mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đỉnh cao, trong lành ngay trong lòng đô thị.

Louis City Đại Mỗ nằm trên địa bàn phường Đại Mỗ. Hiện nay khách hàng muốn xem dự án có thể đi vào từ 2 tuyến đường chính, tuyến đường thứ nhất là đi từ đường Tố Hữu vào khu đô thị Dương Nội, sau đó đi dọc theo đường Lê Quang Đạo kéo dài đang làm dở để đến chân dự án. Tuyến đường thứ 2 là đi từ trục đường 70 đi qua dự án và đến thẳng đường quốc lộ 32. Cả 2 tuyến đường này đều là đường lớn rộng từ 30m cho đến 40m. Sau này đây sẽ là trục giao lộ chính để có thể đi thẳng vào dự án. 2 tuyến đường lớn này sẽ giúp cho đường vào thẳng khu đô thị Louis City vô cùng nhanh chóng và dễ dàng..

Hiện đường Lê Quang Đạo kéo dài đã làm gần xong đoạn từ Lê Trọng Tấn đi vào khu đô thị Dương Nội. Đoạn từ khu đô thị Dương Nội đi đến đường Lê Quang Đạo đã làm xong đoạn từ khu đô thị đi ra..

Các sản phẩm chính tại Louis City là liền kề, biệt thự và shopsouse...và được thiết kế cao từ 4 đến 5 tầng. Không gian các phòng được bố trí nhiều không gian sống thông thoáng và đặc biệt phù hợp với nhiều gia đình.

Hiện nay giá bán chính thức của dự án chưa được công bố, tuy nhiên mức giá bán sẽ không quá cao. Thêm vào đó khách hàng được hỗ trợ tài chính tối đa từ ngân hàng nên việc chọn mua dự án là khá nhanh chóng và dễ dàng.. Khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Louis City Lã Vọng vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận bảng giá và update thông tin.

HOTLINE: 096.404.3656