Tại sao tôi chọn Eurowindow River Park ?

Tôi là một người trẻ mới ra Hà Nội được một thời gian, tôi hiện đang sống và làm việc tại Hồ Tây. Tôi đang có nhu cầu tìm mua cho mình một căn hộ mà chưa thể chọn được một dự án phù hợp với bản thân. Sau khi tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư Eurowindow River Park tôi quyết định đến xem dự án này.

Dự án Eurowindow River Park
Dự án Eurowindow River Park
Vì đang làm việc tại Tây Hồ nên tôi phải đi qua cầu Nhật Tân để đến dự án. Đi qua cầu vừa mát mẻ vừa có thể ngắm nhìn được toàn cảnh Hà Nội và Sông Hồng khiến tôi cảm nhận được không khí trong mát của nơi đây. Sau khi qua địa phận huyện Đông Anh tôi rẽ phải để đi đến dự án Eurowindow River Park. Đi thêm khoảng 15 phút là đến dự án. \Tới nơi điều đầu tiên tôi có thể cảm nhận được là công trường nơi đây đang thi công rầm rộ. Các công trình được máy móc đào bới và có rất nhiều công nhân. Tại đây tôi gặp một sales bất động sản và được nghe anh tư vấn.

NÓI ĐẾN CHỦ ĐẦU TƯ CỦA EUROWINDOW RIVER PARK.


Chủ đầu tư của Eurowindow River Park là Eurowindow. Đơn vị đi đầu của thị trường nhôm kính cửa sổ của Việt Nam trong những năm gần đây. Eurowindow chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nhưng đã có tiềm lực tài chính rất tốt. Đơn vị cũng đã có một dự án được nhiều khách hàng biết đến là dự án căn hộ chung cư Eurowindow Trần Duy Hưng..

Nắm bắt được thị trường bất động sản phân khúc cao cấp có mức giá bán phù hợp đang lên ngôi lên chủ đầu tư Eurowindow đã chủ động thiết lập thị trường và tìm hiểu khu vực. Sau một thời gian thì Eurowindow đã chọn Đông Hội, Đông Anh làm nơi xây dựng Eurowindow River Park.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA EUROWINDOW RIVER PARK.

Chỉ cần nói đến tên gọi của dự án là ta có thể hình dung ra vị trí hoàn hảo của Eurowindow River Park. River là sông, dự án có vị trí giáp với sông Hồng và sông Đuống. Vị trí hoàn hảo tận dụng không gian sống thoáng đãng của khu vực và không khí mát mẻ đến từ làn nước trong mát của 2 con sông này giúp cư dân của Eurowindow River Park luôn cảm thấy thư thái, tuyệt vời ngay trong chính căn hộ của mình.

Vị trí của Eurowindow River Park.
Vị trí của Eurowindow River Park.
Đừng nghe tên địa điểm đặt dự án mà bạn đã nói dự án có vị trí không đẹp. Sau khi cầu Tư Liên đi vào hoạt động thì từ vị trí của Eurowindow River Park chúng ta đi sang Hà Nội chỉ mất 10 phút mà thôi. Hiện nay để đến bờ hồ ta đi qua cầu Đông Trù, sau đó đến cầu Long Biên. Để đi đến Tây Hồ thì đi qua cầu Nhật Tân.

THIẾT KẾ CŨNG NHƯ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP.


Thiết kế của căn hộ chung cư Eurowindow River Park giúp khách hàng hoàn toàn tự do lựa chọn được căn hộ đẹp nhất mà không mất nhiều công sức bởi tất cả các căn hộ tại dự án đều có thiết kế cực đẹp và rất phù hợp với phần đông khách hàng. Đến với Eurowindow River Park bạn còn có thể tận dụng được giá trị đến từ tiện ích đẳng cấp hàng đầu của dự án. Có thể kể đến là trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng, bể bơi, nhà hàng, cafe, sân vườn vui chơi..và rất nhiều các hạng mục tiện ích khác nữa...

Tòa Park 1, Park 2, Park 3 Eurowindow River Park.
Tòa Park 1, Park 2, Park 3 Eurowindow River Park.
Tòa Park 4 Eurowindow River Park.
Tòa Park 4 Eurowindow River Park.
Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với PKD để lấy bảng giá:


HOTLINE: 096.600.2151