Lý do mà bạn nên chọn mua dự án chung cư Anland Premium.

Với các khách hàng có tầm tài chính từ 1,5 đến 2 tỷ như hiện nay thì việc tìm thấy một dự án bất động sản có đầy đủ các tiêu chí về vị trí, cảnh quan, hạ tầng sống là điều không hề dễ dàng. Tại Hà Nội nếu từ 1,5 đến 2 tỷ thì gần như khách hàng chỉ có thể tìm được dự án đáp ứng 2/3 số tiêu chí đề ra. Nếu chưa thể tìm thấy dự án phù hợp, có lẽ bạn chưa tìm hiểu dự án chung cư Anland Premium của Nam Cường.

Chung cư Anland 2 Premium là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Nam Cường, dự án là tiếp nối thành công từ dự án chung cư Anland Complex ( Anland 1) của chủ đầu tư Nam Cường. Hiện chưa có thông tin mở bán, tuy nhiên với những lợi thế sau tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với tôi khi dự án mở bán sẽ rất nhiều khách hàng bỏ tiền để mua căn hộ.

Dự án chung cư Anland Premium.
Dự án chung cư Anland Premium.
CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG CỰC KỲ UY TÍN.
Chủ đầu tư Nam Cường từ sau thời điểm chủ tịch Cường qua đời thì các dự án của Nam Cường bắt đầu chậm phát triển. Tuy nhiên hiện nay thì các dự án đã bắt đầu trở lại bởi có thông tin là một ông lớn đang đứng đằng sau tập đoàn Nam Cường và rót tiền cho các sản phẩm của Nam Cường..

Nói đến Nam Cường là nói đến một trong những tập đoàn bất động sản đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam. hiện nay thì rất nhiều sản phẩm của Nam Cường đã có khách hàng về ở và cảm nhận như dự án CT7 CT8 Dương Nội, dự án khu đô thị mới Cổ Nhuế..

Từ năm 2017 này Nam Cường sẽ chuyển dịch dần sang phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp. Trong đó thì dự án bất động sản đầu tiên mà tập đoàn phát triển là dự án chung cư Anland Complex. Sau đến cuối năm thì dự án chung cư Anland Premium sẽ tiếp tục ra mắt thị trường bất động sản..

VỊ TRÍ HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN..
Vị trí Anland Premium có thể nói là đẹp hàng đầu khu vực khi kết nối hạ tầng giao thông hoàn thiện với các khu vực khác. Ví dụ là Hà Đông, Thanh Xuân. Các tổ hợp vui chơi giải trí, các tổ hợp trung tâm thương mại như Royal City, trung tâm thương mại Hà Đông, Thiên Đường Bảo Sơn, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia...

Vị trí hoàn hảo của Anland Premium.
Vị trí hoàn hảo của Anland Premium.
Sắp tới thì đường xá qua khu vực này sẽ được làm tốt hơn với 2 tuyến là Lê Quang Đạo kéo dài và tuyến Ngô Thị Nhậm kéo dài..

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG.
Mua căn hộ Anland premium bạn không lo bao giờ dự án xuống cấp hay mất đi giá bán bởi dự án là chung cư cao cấp, hạ tầng bao quanh dự án là vô cùng hoàn hảo. Nếu đầu tư lướt sóng thì những căn hộ đẹp bán đợt đầu là cơ hội để khách hàng mua và kiếm lợi nhuận. Nếu đầu tư mua cho thuê thì mức cho thuê tại đây về tương lai sẽ dao động từ 7 triệu đồng..

Không gian sống tuyệt vời tại Anland Premium.
Không gian sống tuyệt vời tại Anland Premium.
Giá trị sống của bạn và con cái sẽ được đảm bảo bởi không gian sống xanh trong lành, dân trí cao tại khu đô thị Dương Nội.

HOTLINE: 096.600.2151