Lợi thế kết nối vùng tại dự án Hateco Xuân Phương

LIÊN KẾT KHU VỰC TỔ HỢP DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG.

Cùng với thiết kế, giá bán, chất lượng thi công thì vị trí công trình cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng tác động tới quyết định mua nhà của người mua

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TẠI CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG.
Lợi thế kết nối vùng tại dự án Hateco Xuân Phương
Kết nối giao thông tại dự án Hateco Xuân Phương

Với tổng diện tích 3,4 ha trong KĐT Xuân Phương đang phát triển, tổng thể 3 khối nhà cao 21 tầng nằm tại KĐT mới Xuân Phương.
Mỗi tòa cao tầng cao 25 tầng nổi + 2 tầng hầm, khuôn viên dự ánrộng lớn nằm ngay trong lòng chữ U. Căn hộ Hateco Xuân Phương sở hữu nhiều tiện ích độc đáo và độc nhất mà ít chung cư có được trong cùng khu vực và cùng phân khúc. Một trong những tiện ích nội khu và ngoại khu căn hộ Hateco Xuân Phương, nổi bật nhất là không gian hồ điều hòa.
Với tổng diện tích đất 3.4 ha, bao gồm đồng bộ những tiện ích vui chơi giải trí bao quanh khu vực hồ rộng lớn. Tại đây sẽ là nơi vui chơi cho hộ cư dân sinh sống tại dự án Hateco Xuân Phương cũng như Khu đô thị Xuân Phương mỗi ngày. Dự án Hateco Xuân Phương có kết nối các tuyến đường lớn của Nam Từ Liêm cũng như KĐT. Như thế, chỉ tính riêng hai yếu tố tiện nghi này, dự án Hateco Xuân Phương cũng đã đạt được hai nhân tố vàng trong việc lựa chọn địa thế phong thủy. Bất kể khách hàng lựa chọn dự án để đầu tư sinh lời hay để an cư, chủ nhân căn hộ cũng có thể tin tưởng vào sự bình an, thinh vượng, phát triển bền vững tại đây.

CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG VÀ SỰ LIÊN KẾT VÙNG LINH HOẠT

Vị trí cụ thể của dự án ở ngay cạnh tuyến đường 70 cũng là vị trí trung tâm KĐT Xuân Phương. Chính vì thế, cư dân tương lai khi an cư tại căn hộ Hateco Xuân Phương sẽ dễ dàng tiếp cận được tới các khu vực và trung tâm hành chính, tiện ích, giải trí xung quanh. Từ vị trí của tòa tháp dự án quý khách hàng có thể tới ngay tuyến đường 70, một chiều ra khu Xuân Phương và mặt còn lại đến khu vực đường 32. Bên cạnh đó, ngay hiện tại trên tuyến đường 70 hiện hữu đang có kế hoạch mở rộng gấp đôi và tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài sẽ được thông trong thời gian gần.
Nhìn theo tổng quan, tổ hợp dự án có vị trí vừa đủ gần để có thể đến những điểm tiện ích trên bản đồ thành phố và vừa đủ xa để hạn chế những tác động của ô nhiễm môi trường. Cộng với kết nối giao thông hiện đại, ít ách tắc, chung cư Hateco Xuân Phương thực sự là chốn đi về lý tưởng cho các khách hàng mong muốn kiếm tìm nơi ở tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chung cư Hateco Xuân Phương, quý khách hàng liên hệ trực tiếp:
Hotline trực tiếp Chủ đầu tư: 0964.716.376

Cảm ơn quý vị