Lý do nên chọn chung cư Hateco Xuân Phương

Là chung cư thương mại cao cấp của Chủ đầu tư Hateco.JSC tại khu vực Nam Từ Liêm, dự án Hateco Xuân Phương hứa hẹn sẽ mang lại xu hướng tích cực đối với thị trường bất động sản vào đầu năm 2017.  Tuy vậy, dựa theo quan điểm của một người đi mua nhà, liệu rằng dự án Hateco Xuân Phương có thực sự nên mua? Bài viết này sẽ giải quyết một số lo lắng về căn hộ Hateco Xuân Phương để Quý khách có những cái nhìn sơ lược nhất về dự án.
Giải mã sức hút của dự án Hateco Xuân Phương

1. Tiến độ chung cư Hateco Xuân Phương có đảm bảo không?
Trả lời: Chủ đầu tư Hateco đã đầu tư một số dự án, trong đó đơn cử như Hateco Hoàng Mai – dự án được bàn giao rất chuẩn chỉ tiến độ và chất lượng- Với kinh nghiệm đã từng trải, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào tiến độ bàn giao của căn hộ sẽ đúng với tiến độ cam kết với các bạn
.Bên cạnh đó, Dự án còn được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng nên tiến độ của chung cư Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ  đi theo đúng tiến độ mà Chủ đầu tư đã cam kết với quý khách.

2. Chủ đầu tư Hateco- Ấn tượng trên thị trường!
Chủ đầu tư Hateco là công ty lớn với kinh nghiệm xây dựng không ít dự án đã đi vào hoạt động và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.
. Một số dự án Hateco đã làm ví dụ như: Dự án Hateco Hoàng Mai, Chung cư Hateco 3, Khu đô thị Mới Trần Lãm, Dự án Hateco 5, Dự án 4A Huỳnh Thúc Kháng.
Hateco Hoàng Mai- Một trong những dự án để lại nhiều dấu ấn trên thị trường.
Với uy tín và kinh nghiệm từ những dự án đã thực hiện, chủ đầu tư Hateco.JSC xứng đáng nhận được sự yên tâm hoàn toàn của những khách hàng khó tính nhất. Bên dưới là một số thông tin về công ty Hateco.JSC
Tên giao dịch trong nước: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC HÀ NỘI
Tên giao dịch quốc tế: HANOI INVESTMENT IN INFRATRUCTURE AND ACHITECHTURE …,JSC
Tên viết tắt: HATECO
Trụ sở hoạt động: Lô 19.42 đường Nguyễn Đình Chính, khu Đô thị mới Trần Lãm, phường Trần Lãm,  Thái Bình.
​      3. Mua dự án Hateco Xuân Phương– Có phải mua chênh?
Trả lời: Giá bán dự án Hateco Xuân Phương là giá gốc chủ đầu tư, không thu phí, không chênh, người mua được kí kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư và được đảm bảo mọi đặc quyền của khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Hateco Xuân Phương.
Chung cư Hateco Xuân Phương được HATECO.,JSC giao cho đơn vị phân phối uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Vì thế, mọi thông tin do nhân viên tư vấn thông báo đến người mua đều là mọi thông tin mà HATECO.,JSC truyền tải và tất cả mọi thông tin này sẽ được thể hiện trên Hợp đồng mua bán căn hộ của quý khách hàng.
    4. Vị trí dự ánHateco Xuân Phương có tiện lợi giao thông?

Để xác định một dự án có vị trí giao thông thuận tiện hay không, phải biết được kết nối công trình là các trục đường lớn nào, hạ tầng cơ sở đã phát triển chưa hoặc có quy hoạch phát triển, đồng thời cũng còn phụ thuộc vào điều kiện làm việc và sinh sống của từng người mua cụ thể.
Trước tiên, về kết nối các trục đường lớn: Chung cư Hateco Xuân Phương nằm trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài và tuyến đường 70 đã được quy hoạch mở rộng. Không những thế dự án còn cực kì gần những tuyến đường lớn khác như: Lê Quang Đạo, Phúc Diễn,…do đó từ chung cư quý khách có thể di chuyển rất thuận lợi đến các khu vực trung tâm hơn.
Bên cạnh đó, Xuân Phương là khu đô thị mới, đang được quan tâm phát triển nên được đầu tư hạ tầng đồng bộ, lại gần rất nhiều các khu văn phòng, khu hành chính, trường học. Nên chắc chắn cư dân sinh sống và công tác tại những khu vực này rất nhiều. Vì thế, chắc chắn dự án Hateco Xuân Phương sẽ đáp ứng được nhu cầu địa lý của đông đảo người mua.
Đây là các trăn trở của hầu hết các cư dân khi mua căn hộ của bất cứ dự án nào. Và căn hộ Hateco Xuân Phương với các thông tin rất rõ ràng như này, chắc hẳn có thể giúp người mua tin tưởng và lựa chọn căn hộ tại dự án Hateco Xuân Phương làm nơi an cư lập nghiệp của mình.