Mua căn hộ Hateco Xuân Phương- Khách hàng cần chú ý điều gì?

Khi tìm  mua nhà ở bất cứ dự án nào, khách hàng đều có những vấn đề nhất định cần lưu ý. Người mua nhà khi mua nhà tại dự án Hateco Xuân Phương. Cũng nên có các lưu ý cơ bản: Vị trí dự án, giá bán dự án và thiết kế căn hộ của chung cư.

Mua căn hộ Hateco Xuân Phương- Khách hàng cần chú ý điều gì?

ĐIỂM QUAN TÂM THỨ 1, VỊ TRÍ DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG


Người mua nhà nên chọn vị trí chung cư theo hai ưu tiên. Hoặc dự án ở ngay gần khu vực trung tâm. Tiện lợi nơi công tác và không phải đi nhiều .
Hoặc ưu tiên thứ 2 là căn hộ không ở ngay trong trung tâm. Nhưng lại có giao thông đi lại thuận tiện, như vậy tính về thời gian di chuyển. Người mua nhà không tốn quá nhiều thời gian để đi tới những khu trung tâm.
Và đối với Hateco Xuân Phương, hầu hết quý khách hàng lựa chọn theo ưu tiên thứ 2. Vì chung cư Hateco Xuân Phương thuộc KĐT mới Xuân Phương. KĐT khu vực ven Mỹ Đình, đang được thủ đô đầu tư phát triển.
Tuy không nằm cạnh vùng trung tâm nhưng dự án Hateco Xuân Phương lại ở vị trí giao thông thuận lợi. Qua dự án là những con đường lớn: con đường 70 và con đường Trần Hữu Dực kéo dài. Trong số đó, tuyến đường Trần Hữu Dực đang hoàn tất. Tuyến đường 70 đã có quyết định của thủ đô sẽ nâng cấp gấp đôi trong thời gian tới đây.
Như  vậy , từ dự án Hateco Xuân Phương,  cư dân chỉ mất ít thời gian để di chuyển lên khu vực trung tâm. Tiêu biểu là khu vực phường Mỹ Đình.

ĐIỂM CHÚ Ý THỨ 2: GIÁ BÁN CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Ở vị trí không quá xa, nếu không nói là tương đối gần khu vực trung tâm. Giá bán dự kiến của căn hộ Hateco Xuân Phương rất phải chăng. Giá bán dự định của căn hộ chỉ từ 19tr/m2. Đã có VAT và Nội thất cơ bản.
Diện tích căn hộ bố trí linh hoạt từ 60m2 đến 120m2. Như vậy có nghĩa là, khách hàng có thể chọn được căn hộ ở dự án với giá bán chỉ từ 1,2 tỷ. 1,2 tỷ đã bao gồm nội thất cơ bản, chưa kể căn hộ sẽ có sự liên kết giữa chủ đầu tư với đơn vị ngân hàng chuyên nghiệp.
Quý khách hàng mua căn hộ sẽ được vay ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian đến 15 năm. Lãi suất vay vốn dự kiến sẽ vô cùng ưu đãi. Vì chủ đầu tư Hateco là CĐT có uy tín là luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Do đó chắc chắn chính sách bán hàng, chính sách ngân hàng tại căn hộ Hateco Xuân Phương cũng sẽ cực kì ưu đãi

ĐIỂM QUAN TÂM THỨ BA: THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG


Thiết kế căn hộ là vấn đề tối cần thiết khi chọn mua nhà. Do căn hộ là nơi cư dân trực tiếp sinh hoạt và trải qua. Do vậy, căn hộ bài trí vuông vắn, hợp lý sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho gia chủ. Bởi chỉ cần có một vài điểm thiếu khoa học dù nhỏ thôi. Nhưng trong quá trình sinh sống  nếu gặp qua sẻ cảm thấy bất lợi và không thoải mái.
Yêu cầu 1 căn nhà trước tiên là thiết kế vuông vắn, thứ hai là các phòng bài trí khoa học và đều thoáng.  Tại chung cư , áp dụng thiết kế tiên tiến, tất cả các căn hộ đều được bài trí vuông vắn. Các phòng chức năng thiết kế hướng tới đón nhận ánh sáng mặt trời.

Xem thêm: Không gian sống tuyệt vời tại Hateco Xuân Phương